Làm bằng đại học , cấp 3 giá rẻ tại Hà Nội Uy tín

Làm bằng cấp 3 giá rẻ tại Hà Nội GIÁ RẺ✅✅ (Học Bạ Tính Riêng) cho khách hàng muốn mua bằng cấp 3, LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CẤP 3 HÀ NỘI ✅ NHANH GỌN – GIÁ RẺ – AN TOÀN.

Các bạn đang đi làm nhưng không có bằng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn không có thời gian học để lấy bằng đại học , cao đẳng, hay trung cấp,…. Bạn muốn nhanh chóng được đi làm để có 1 cuộc sống ổn định thì hãy đến với chúng tôi, sẽ làm cho các bạn 1 tấm bằng giống y chang bằng thật mà bạn không mất thời gian đi học.

Chúng tôi nhận làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 ,làm chứng chỉ toeic tại Hà Nội giá rẻ cho tất cả các trường Đại Học, Cao Đẳng chính quy, tại chức ở Hà Nội và các tỉnh … Bằng được làm bằng đại học phôi thật, tem thật nên chất lượng chính xác 100%. Đảm bảo xem hàng tận tay xong mới phải giao tiền, khách hàng yên tâm ko lo bị lừa đảo.

Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng uy tín tại tphcm
Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng uy tín tại tphcm

Khách hàng có thể gặp mặt giao dịch trực tiếp hoặc qua điện thoại, chúng tôi không yêu cầu các bạn phải đặt cọc nên hãy yên tâm ko lo lừa đảo. Sau khi các bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho mình, thì 2 đến 4 ngày sau nhận bằng, hồ sơ, công chứng. Nếu cần làm nhanh thì có thể lấy trong 1 ngày.

Nếu những thông tin về dịch vụ là bằng đại học , cấp 3 ở Hà Nội của chúng tôi đến với bạn mà bạn cũng thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi thì bạn nên cung cấp những thông tin theo mẫu cho chúng tôi nhé:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI. Chung tôi cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Quốc giá rẻ Uy Tín.

Hình thức của dịch vụ Làm bằng đại học , cấp 3 giá rẻ tại Hà Nội Uy tín của chúng tôi như sau:

Hình thức #1. Dành cho những đối với các bạn ở Hà Nội :

Yêu cầu khi đặt hàng: Chúng tôi sẽ gặp trực tiếp các bạn để tư vấn trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp bạn cần làm và lấy thông tin (các bạn phải chuẩn bị CMND bản gốc và các thông tin về bằng cấp cần làm khi gặp để tránh làm mất thời gian của 2 bên).

Sau 2 – 4 ngày, khách hàng có thể nhận bằng, kiểm tra bằng qua email và thanh toán tiền.
Sau khi nhận bằng, nếu kiểm tra thấy sai sót, khách hàng có thể liên lạc qua điện thoại để chúng tôi làm lại vì hình thức làm sai có thể làm lại cho khách hàng .

Hình thức #2. Dành cho những đối với khách hàng tại các tỉnh khác:

Khách hàng gọi điện để được tư vấn và hướng dẫn phương thức giao dịch. Khách hàng gửi thông tin qua email : Bao gồm bản scan CMND bản gốc 2 mặt, thông tin ghi trên bằng, mẫu bằng nếu có.

Sau khi làm xong bằng, khách hàng đến để nhận bằng, kiểm tra và gửi tiền, hoặc theo đường chuyển phát nhanh. Đây là những tình huống mà dịch vụ chúng tôi đưa ra để cho khách hàng dễ dàng hiểu được về hình thức của chúng tôi đang cung cấp.

Nếu khách hàng nào chưa hiểu rõ về vấn đề làm bằng đại học ở Hà Nội này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s